Giáo trình máy và thiết bị lạnh :Dùng trong các trường THCN /Đỗ Trọng Hiển - Đỗ, Trọng Hiển
Giới thiệu chung về kỹ thuật lạnh, chu trình cơ bản của máy lạnh nén hơi, thiết bị trao đổi nhiệt, thiết bị phụ, thiết bị tự động và vật liệu kỹ thuật lạnh.