Giáo trình kế toán thương mại dịch vụ :Dùng trong các trường THCN /Hà Thị Ngọc Mai - Hà, Thị Ngọc Mai
Trang bị kiến thức và phương pháp hạch toán các hoạt động kinh tế phát sinh trong các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ. Đồng thời cung cấp các kiến thức về cập nhật chứng từ kế toán, phương pháp mở và ghi chép sổ sách kế toán trong các doanh nghiệp thương mại - dịch vụ.