Các yếu tố tác động đến động lực làm việc của nhân viên tại công ty TNHH Vận tải Thành Bưởi : Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; Mã ngành: 8340101 / Lê Thanh Quang; Vũ Thị Đan Trà hướng dẫn - Lê, Thanh Quang
thư mục Tr 64 - 67