Phát triển loại hình du lịch mạo hiểm Tây nguyên - Nam Trung Bộ (Trường hợp tour du lịch trekking ở Tà Năng - Phan Dũng) : Luận văn Thạc sĩ Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Ngô Thiệu Phong; Huỳnh Quốc Thắng hướng dẫn - Ngô, Thiệu Phong
thư mục Tr 101-103