Giáo trình hình thái học tiếng Anh =English morphology /Tô Minh Thanh - Tô, Minh Thanh
Trình bày một cách có hệ thống một số khái niệm cơ bản về hình thái học và nhiều kiểu phân tích từ vựng tiếng Anh. Bên cạnh đó, còn chú ý đến cả kết cấu nội tại ý nghĩa biểu đạt của từ vựng.