Giáo trình xác suất - thống kê /Tô Anh Dũng, Huỳnh Minh Trí - Tô, Anh Dũng
Giới thiệu các khái niệm cơ bản của lý thuyết xác suất : biến cố ngẫu nhiên và xác suất, biến ngẫu nhiên. Đồng thời giới thiệu về lý thuyết phần mềm thống kê toán như mẫu thống kê và ước lượng tham số, lý thuyết ước lượng, kiểm định giả thuyết thống kê, chương trình hồi quy và tương quan tuyến tính.