Giáo trình lập trình Java /Huỳnh Ngọc Tín (biên soạn),... - Huỳnh, Ngọc Tín,Biên soạn
Trình bày các khái niệm cơ bản liên quan đến việc lập trình ứng dụng bằng ngôn ngữ Java : lịch sử phát triển, các đặc điểm của Java, khái niệm máy ảo, cấu trúc của một chương trình đơn giản viết bằng Java cũng như cách xây dựng, dịch và thực thi một chương trình Java. Đồng thời cung cấp một số khái niệm về hướng đối tượng trong Java, thiết kế giao diện người dùng, luồng, tập tin và lập trình cơ sở dữ liệu.