Các mạch điện tử thực hành.Tập 2 /Việt Anh - Việt Anh
Giới thiệu 120 mạch điện tử ứng dụng (đồng hồ đo tỷ lệ tần số ; đèn LED ; nhiệt kế tuyến tính ; TAP mười kênh ; mạch kiểm tra transistor " de lute "...)