Giáo trình Triển khai hệ thống mạng.Tập 1 /Trần Văn Thành, Hồ Viết Quang Thạch - Trần, Văn Thành
Giới thiệu về các thiết bị Cisco, các kiến thức về định tuyến mạng, các kỹ thuật trên mạng Lan, Wan. Đồng thời trình bày một cách tổng quan về Internet Authentication Service : cài đặt, các thành phần, triển khai IAS với VPN và thiết lập RADIUS Client trên IAS Server.