Kỹ thuật sửa chữa ô tô cơ bản / Đức Huy - Đức Huy
Giới thiệu kiến thức nhập môn về ngành sửa chữa và bảo dưỡng ô tô; nguyên lý hoạt động và cấu tạo tổng thể của động cơ; cơ cấu tay quay thanh truyền; cơ cấu phối khí; hệ thống cung cấp nhiên liệu trong động cơ xăng; hệ thống đánh lửa; hệ thống bôi trơn...