Tìm hiểu lịch sử kiến trúc Việt Nam /Ngô Huy Quỳnh - Ngô, Huy Quỳnh,GS.
Giới thiệu về lịch sử kiến trúc của Việt Nam như kiến trúc dân gian, kiến trúc Việt Nam từ thời dựng nước đến các bước thịnh suy thời phong kiến