Bài tập vật lý đại cương 2 (Điện và Từ ) :Tóm tắt lý thuyết - bài tập có hướng dẫn giải /Nguyễn Thành Vấn - Nguyễn, Thành Vấn
Trang bị những kiến thức, phương pháp giải bài tập Điện và Từ : trường tĩnh điện, dòng điện không đổi, Từ trường, Điện môi - Từ môi, Cảm ứng điện từ - Trường điện từ và một số câu hỏi trắc nghiệm.