Tài ăn nói làm thay đổi cuộc đời /Thế Anh - Thế Anh
"Tài ăn nói làm thay đổi cuộc đời" dựa trên những sự kiện tiêu biểu đã xảy ra trong xã hội, vạch ra và phân tích các trường hợp khó xử mà chúng ta thường gặp phải trong đời sống hàng ngày, đưa ra những biện pháp giải quyết có hiệu quả nhất. Đặc biệt tác giả đã kết hợp phương pháp tư duy tiên tiến và những lý thuyết về phương thức diễn thuyết của người Mỹ với văn hóa Trung Quốc để đưa ra phương cách diễn đạt lời nói mang tính dung hòa giữa hai nền văn hóa Đông - Tây.