Nghiên cứu xúc tác kim loại trên chất mang carbon hoạt tính cho quá trình sản xuất axit 2,5-furandicarboxylic : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Trần Thị Tường Vi chủ nhiệm. - Trần, Thị Tường ViChủ nhiệm đề tài
MSĐT: 2021.01.31/HĐ-KHCN