Nghiên cứu hấp phụ methylene blue của bả cà phê trong dung dịch nước: cân bằng, động học và nhiệt động lực học hấp phụ. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 / Triệu Quốc An chủ nhiệm - Triệu, Quốc AnTSChủ nhiệm đề tài
MSĐT: 2021.01.32