Khảo sát ảnh hưởng của kim loại kiềm thổ canxi và bari (Ca, Ba) đến hoạt tính xúc tác Co/Al2O3 trong phản ứng Reforming khô của Mathane : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2021-2022 / TS. Nguyễn Mạnh Tùng; Phạm Quỳnh Châm; Cao Thị Anh Ngọc ; Võ Nguyễn Đại Việt - Nguyễn, Mạnh TùngTSChủ nhiệm đề tài
MSĐT: 2021.01.136/HĐ-KHCN