Nghiên cứu tổng hợp nano MnxOy trên nền dịch chiết cây phúc lộc thọ và ứng dụng trong xử lý màu malachite green :Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2021 - 2022 /Nguyễn Thị Cẩm Duyên; Trần Văn Thuận; Nguyễn Thị Thảo Ngoan - Nguyễn, Thị Cẩm Duyên
MSĐT: 2021.01.137/HĐ-KHCN