Toán rời rạc /Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyễn Tô Thành - Nguyễn, Đức Nghĩa
Trình bày các vấn đề của lý thuyết tổ hợp xoay quanh 4 bài toán cơ bản : bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê và bài toán tối ưu tổ hợp. Giới thiệu các khái niệm cơ bản, các bài toán ứng dụng quan trọng của lý thuyết đồ thị. Đồng thời đi sâu vào vấn đề tối thiểu hóa các hàm đại số lôgic và mô tả một số thuật toán quan trọng để giải quyết vấn đề đặt ra như thuật toán Quine, McCluskey - Poreski.