Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam. Quyển 3 / Phan Đăng Nhật, Phan Lan Hương, Lê Thị Phượng - Phan, Đăng Nhật
Giới thiệu một số nội dung luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam cụ thể liên quan tới quan hệ gia đình, quan hệ sở hữu và thừa kế