Chàng Lía từ góc nhìn văn hóa dân gian / Trần Thị Huyền Trang - Trần, Thị Huyền Trang
Nghiên cứu về chàng Lía từ góc nhìn lịch sử qua cuộc khởi nghĩa Truông Mây và qua các tư liệu văn hoá dân gian: nhìn từ góc độ văn học dân gian, chàng Lía trong hát bội dân gian... cũng như ảnh hưởng của Lía trong đời sống dân tộc