Vật lý đại cương 2 :Điện và Từ /Nguyễn Thành Vấn - Nguyễn, Thành Vấn
Trang bị những kiến thức về giải tích vectơ, điện trường tĩnh trong chân không, vật dẫn, điện trường trong chất điện môi, dòng điện không đổi và từ trường tĩnh trong chân không.