Truyện cười dân gian người Việt. Quyển 4 / Nguyễn Chí Bền (ch.b.); Phạm Lan Oanh - Nguyễn, Chí Bền
Truyện cười dân gian là một thể loại văn học dân gian, không chỉ phát triển trong xã hội Việt cổ truyền mà còn khá phát triển trong cuộc sống hôm nay.Trong tuyển tập truyện cười dân gian này bao gồm những truyện cười được sưu tập từ năm 1945