Truyện nôm bình dân. Quyển 3 / Kiều Thu Hoạch; Hoàng Hồng Cầm; Nguyễn Thị Lâm; Trần Kim Anh - Kiều, Thu HoạchChủ Biên
Tổng tập Truyện nôm bình dân được tuyển chọn từ các văn bản Nôm hoặc chưa được phiên âm, công bố, hoặc đã phiên âm, công bố nhưng không được chú giải.Truyện bao gồm một số truyện như Trương Viên ngoại. Thoại Khanh Châu Tuấn, Song Phượng kì duyên...