Truyện ngụ ngôn các dân tộc thiểu số Việt Nam / Nguyễn Xuân Kính (chủ biên) - Nguyễn, Xuân Kính
Giới thiệu một số truyện ngụ ngôn các dân tộc thiểu số ở Việt Nam: Chăm, Cơ Ho, Mạ, Mường được trình bày bằng song ngữ