Tục ngữ so sánh dân tộc kinh và các dân tộc thiểu số việt nam / Nguyễn, Nghĩa Dân - Nguyễn, Nghĩa Dân
Tổng quan về quan hệ dân tộc và đặc điểm của quan hệ dân tộc ở Việt Nam. So sánh nội dung thống nhất và đa dạng của tục ngữ dân tộc Kinh với tục ngữ một số dân tộc thiểu số. Thống kê và khảo sát thống kê, đối chiếu tục ngữ người Kinh và tục ngữ một số dân tộc thiểu số ở Việt Nam trong mối liên hệ với nhau