Sử thi Ba Na. Quyển 3 / Nguyễn Quang Tuệ ( biên soạn) - Nguyễn, Quang Tuệ
Cuốn sách gồm hai phần: Phần thứ nhất dẫn luận về người Ba Na ở Tây Nguyên và sử thi của dân tộc Ba Na ở Tây Nguyên. Phần hai là câu chuyện sử thi kể về Giông Trong Yuăn