Kịch bản Tuồng dân gian. Quyển 2 / Nguyễn Xuân Yến - Nguyễn, Xuân Yến
Giới thiệu một số kịch bản tuồng dân gian tiếp theo quyển 1 như: Thất hiền quyến, Giác sanh duyên, Hoa trì mộng, Hải Đường - Thạch Trúc, Cô bà Xoăn, Mục Quế Anh dâng cây, Lý Phụng Đình; phần phụ lục 3 kịch bản Giáp Kén - Xã Nhộng, Lý Ân - Lang Châu, Mã Phụng Cầm