Đám cưới truyền thống của người Thái-Nghệ An / Quán Vi Miên - Quán, Vi Miên
Khái quát về người Thái ở Nghệ An và giới thiệu đám cưới Khái quát về người Thái ở Nghệ An và giới thiệu đám cưới truyền thống của họ qua các bước: đi dạm, đi hỏi, xin cưới, đi thăm, nạp tiền cưới, rước dâu, đám cưới, cảm ơn bà mối...