Truyện Nôm bình dân. Quyển 2 / Kiều Thu Hoạch ; Hoàng Hồng Cẩm ; Nguyễn Thị Lâm ; Trần Kim Anh - Trần, Kim Anhbiên soạn
Truyện Nôm bình dân là một thể loại vừa được sáng tác lưu truyền bằng phương thức truyền miệng tức là phương thức phi văn bản, lại vừa được ghi chép hoặc sáng tác lưu truyền bằng phương thức chữ viết tức là phương thức văn bản