Hát then lên chơi chợ Mường trời (Khắp Then pay ỉn dương cươi) / Lương Thị Đại - Lương, Thị Đại
Khái quát về hát then của người Thái trắng ở Mường Lay. Giới thiệu bài hát then đưa người lên chơi Mường trời với các nội dung chính: mo then hát xướng lên chơi Mường trời, đưa ma then xuống, lên trời