Thực trạng phát triển kinh tế số tại Việt Nam hiện nay / Nguyễn Hữu Xuân Trường, Nguyễn Phương Lan - Nguyễn, Hữu Xuân Trường
Trình bày một cái nhìn chi tiết cùng với những đánh giá về thực trạng phát triển kinh tế số tại Việt Nam trong giai đoạn gần đây theo các khía cạnh chính của nền kinh tế số