Ứng dụng hoạt động kiểm toán liên tục trong kiểm toán nội bộ / Nguyễn Vĩnh Khượng - Nguyễn, Vĩnh KhươngThS.
Trình bày các vấn đề liên quan quy trình, cách thức các công cụ phổ biến sử dụng trong hoạt động toán liên tục