Thơ và dân ca tình yêu dân tộc Thái Mường So / Hà Mạnh Phong ; Đỗ Thị Tấc - Hà, Mạnh Phong
Gồm 183 bài thơ, dân ca về tình yêu dành cho các chàng trai cô gái Thái hát bày tỏ tình cảm, tâm trạng của mình