Văn hoá dân gian làng biển Đông Tác, Phú Yên / Nguyễn Đình Chúc - Nguyễn, Đình Chúc
Giới thiệu văn hoá dân gian làng biển Đông Tác (phường Phú Đông, thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) qua văn hoá vật thể, phi vật thể với những phong tục, tập quán, văn học dân gian, trí tuệ dân gian, diễn xướng dân gian, kinh nghiệm dân gian, y học dân gian