Truyện cười truyền thống của người Việt : Sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu / Triều Nguyên - Triều, Nguyên
Khái luận về truyện cười truyền thống của người Việt. Giới thiệu bộ sưu tập truyện cười truyền thống người Việt