Các mạch của bộ khuếch đại dùng bóng hiệu ứng trường /Nguyễn Minh Đức - Nguyễn, Minh Đức
Trình bày về bóng hiệu ứng trường, bộ khuếch đại đơn giản bóng hiệu ứng trường, ứng dụng thực tế của mạch điện khuếch đại dùng bóng hiệu ứng trường.