Tìm hiểu và triển khai hệ thống chứng thực sử dụng chung dùng Ldap trên Linux :Khóa luận tốt nghiệp /Trần Trung Dũng, Phạm Phước Lộc ; Nguyễn Đình Khương (h. d) - Trần, Trung Dũng
Khóa luận tốt nghiệp