Kết quả thực hiện chính sách tài khóa năm 2021 và định hướng năm 2022 / Nguyễn Như Quỳnh - Nguyễn, Như QuỳnhTS.
Trình bày nhằm đóng góp vào việc thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế xã hội trong trạng thái bình thường mới