Tìm hiểu văn hoá dân gian làng Phú Đa / Trần Hữu Đức - Trần, Hữu Đức
Tìm hiểu sơ lược điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội, quá trình thành lập làng, các ngành nghề truyền thống, sinh hoạt làng xã, kiến trúc các đình, đền, nhà ở, một số phong tục tập quán làng Phú Đa, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An