Thị trường chứng khoán Thế giới năm 2021:Bất ngờ thăng hoa trong đại dịch / Hoàng Hà - Hoàng Hà
Trình bày các nhà phân tích và nhà đầu tư từng dự đoán thu nhập trên thị trường chứng khoán Mỹ trong năm 2021 sẽ không thể thấp hơn năm 2020, thực tế cho thấy con số tăng trưởng đã vượt qua mọi dự báo