Lêng Chết Khit Lêng : Sử thi M'nông / Trương Bi; Điểu Kâu biên dịch; Điểu Klut nghệ nhân hát kể - Trương, Bi
Giới thiệu về sử thi M' Nông: Dân tộc M'Nông là dân tộc bản địa Ở Tây Nguyên vốn có một nền văn hóa vô cùng độc đáo, giàu bản sắc, đó là văn hóa mẫu hệ, văn hóa luật tục, văn hóa lễ hội, văn hóa cồng chiêng, văn hóa ẩm thực. Đặc biệt là sinh hoạt văn hóa kể Ót N'drông (sử thi) của các dân tộc người M'nông. Đây là sinh hoạt văn hóa truyền thống có ý nghĩa giáo dục khá sâu sắc, nhằm giáo dục cho các thế hệ con cháu về lịch sử hình thành dân tộc, đấu tranh chinh phục thiên nhiên.. về tình yêu con người, yêu cuộc sống lao động và ước mơ lý tưởng cao đẹp của người M'Nông