Tín dụng xanh:Góc nhìn từ một số quốc gia và hàm ý chính sách cho Việt Nam / Đỗ Hoài Linh, Trần Đức Anh, Lê Văn Chi..[và những người khác] - Đỗ, Hoài LinhPGS. TS.
Phân tích tổng hợp và đánh giá kinh nghiệm được triển khai tín dụng xanh tại ba Quốc gia có mức độ xanh hóa tăng dẫn của hệ thống tài chính quốc gia cũng như mức độ hoàn thiện và sự đa dạng của các chính sách thúc đẩy tín dụng xanh theo chuẩn xếp hạng Quốc tế