Hội Gióng ở đền Phù Đổng và đền Sóc / Nguyễn Chí Bền (Chủ biên), Lê Thị Hoài Phương, Bùi Quang Thanh (Biên soạn) - Nguyễn, Chí BềnChủ biên
Giới thiệu về truyền thuyết Thánh Gióng, khu di tích đền Sóc và diễn trình lễ hội Gióng ở Sóc Sơn trong các ngày mồng 6, mồng 7, mồng 8 tháng giêng hàng năm