Giáo trình internet và giáo dục điện tử / Tôn Thất Hòa An; Hoàng Kiếm (hiệu đính) - Tôn, Thất Hòa An
Giới thiệu một số khái niệm cơ bản về internet: giao thức TCP/IP, địa chỉ IP, tên miền - domain name...một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng internet; giáo dục điện tử E-learning : các phương pháp đào tạo thông dụng, sự khác nhau giữa các phương pháp ...Đồng thời giới thiệu tài nguyên học tập qua mạng