Pụt chòi khảy (Bụt chữa bệnh) / Hoàng Tương Lai - Hoàng, Tương Lai
Giới thiệu cách chữa bệnh, giải hạn của người Tày khi con người gặp phải năm xung, tháng hạn và để giải trừ mọi nỗi ưu phiền, người Tày đã đón ông Bụt (tiếng Tày gọi là Pụt) đến để cầu may, giải hạn