Lễ cúng sửa vía của người Thái đen ở Mường Thanh, Điện Biên / Tòng Văn Hân - Tòng, Văn Hân
Giới thiệu phong tục cúng sửa vía bằng trứng gà, cá, chuột, gà, vịt, lợn của người Thái đen ở Mường Thanh, Điện Biên