Dân ca người Việt (Kinh) sưu tầm ở Quảng Ngãi : Xếp theo thể loại / Lê Hồng Khánh - Lê, Hồng Khánh
Sưu tầm những thể loại dân ca khác nhau ở tỉnh Quảng Ngãi như : Hát đối đáp, hát ru, vè, hò, đồng dao… và giới thiệu một số sinh hoạt diễn xướng dân gian tiêu biểu như: tục thờ cúng cá ông, hát múa sắc bùa, thú chơi bài và hát bài chòi…