Phát triển dịch vụ phi tín dụng ở các ngân hàng thương mại / Đỗ Thị Thủy - Đỗ, Thị ThủyTS.
Trình bày thực trạng và những hạn chế trong việc phát triển dịch vụ phi tín dụng hiện nay của các ngân hàng thương mại từ đó đề xuất một số giải pháp giúp phát triển dịch vụ phi tín dụng cho các ngân hàng thương mại