Qui trình vận động nhân dân hiến đất mở rộng hẻm :Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Nguyễn Thị Đài Loan ; Phạm Sanh, Lê Song An (h. d) - Nguyễn, Thị Đài Loan
Báo cáo trình bày một cách khái quát thực trạng cơ sở hạ tầng giao thông đô thị, nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên và đưa ra được giải pháp giải quyết thực trạng hệ thống giao thông hẻm chưa đồng bộ hiện nay của quận 7.