Báo cáo thực tập tốt nghiệp /Đỗ Thành Đan ; Nguyễn Quốc Điền (h. d) - Đỗ, Thành Đan
Báo cáo khái quát quá trình thi công công trình khách sạn Thùy Vân từ móng đến mái như : công tác thi công đất và công tác chuẩn bị xây dựng, công tác thi công phần móng, phần khung, phần hoàn thiện công trình và vấn đề an toàn lao động.